Thị trường

Máy bán bia.

Máy bán bia.
Nhằm mục đích bảo quản bia được tốt hơn, công ty Cổ phần bia NaDa cung cấp cho khách hàng máy bán bia 1 cột và 2 cột. Máy bán bia có tác dụng duy trì ổn định độ lạnh và CO2 trong bia, máy bán bia 2 cột phù hợp với các đại lý bán lẻ số lượng nhiều, vệ sinh luân phiên 2 cột, quay vòng vỏ bom nhanh, giảm số lượng cược vỏ bom. Hướng dẫn sử dụng máy bán bia xem chi tiết..


 

Thao tác vệ sinh máy bán bia





AN TOÀN KHI SỬ DỤNG CHAI ÁP LỰC CO2

I. Những yếu tố nguy hiểm khi sử dụng:

- Nguy cơ nổ (nổ vật lý, nổ hoá học)do môi chất trong chai luôn có áp suất lớn ( áp suất khi nhiệt độ trên 50 độ C có thể lên tới hàng trăm átmốtphe.

- Ngất do CO2 là chất gây ngạt.

- Va đập do các mảnh văng bắn khi nổ; chai bình đè, đổ.

II. An toàn trong khi sử dụng:

- Chỉ sử dụng những chai, bình đã kiểm định và đang còn hạn sử dụng đư­ợc in chìm trên thân vỏ bình.

- Không sử dụng các chai bình không rõ nguồn gốc, các chai bị ăn mòn quá mức cho phép, các chai bị phồng, lõm, nứt.

- Phải loại bỏ chai bình trong các tr­ờng hợp sau: chai bình bị phồng lên rõ ràng nhìn thấy đ­­ợc; Chai bình bị ăn mòn với độ sâu vết ăn mòn đạt 15% chiều dày cơ bản ban đầu của thân chai, bình; chai bị nứt rò rỉ; chai bị cháy; chai bình có vết lõm với độ sâu lớn hơn 25% chiều rộng vết lõm hoặc lớn hơn 5% đư­­ờng kính ngoài của chai.

- Khi mở van phải mở từ từ, tránh mở đột ngột, mỗi lần vặn chỉ đ­­ược mở 1/4 vòng, khi mở van không đư­­ợc đứng đối diện với miệng van.

- Khi mở van, phải dùng cờ lê, chìa vặn chuyên dùng. Không đư­­ợc dùng chìa vặn có tay đòn nối dài thêm

- Khi lấy khí ra sử dụng phải dùng van giảm áp, tránh sử dụng trực tiếp khí có áp suất bằng áp suất khí trong bình, chai.

- Không đ­­ược sử dụng hết khí chứa trong chai bình. Phải chừa lại trong chai, bình một lư­­ợng khí với áp suất tối thiểu 0,2 bar

- Không đ­­ược để các chai bị lỏng ren, không có đế, chụp bảo vệ van.

- Các chai đang sử dụng không đư­­ợc đặt ở tư­­ thế nằm ngang.

- Các chai đang sử dụng phải đ­­ược chằng néo để tránh đổ, ngã.

- Vị trí đặt chai phải cách khu vực có ngọn lửa trần hoặc nguồn nhiệt một khoảng cách đủ lớn khoảng 5m

III. An toàn khi vận chuyển:

- Khi vận chuyển, các van chai phải đ­­ược chụp bằng các chụp bảo vệ.

- Phải sử dụng xe đẩy có giảm xóc khi di chuyển chai có áp lực.

- Khi di chuyển không lăn, kéo gây va chạm.

IV. An toàn trong bảo quản:

- Bảo quản chai, bình chịu áp lực ở nơi thoáng, thông gió tốt và không bị nắng rọi trực tiếp.

- Duy trì nhiệt độ nơi bảo quản d­­ưới  400C chằng buộc các bình lại với nhau tránh rơi, đổ.

- Không bảo quản chung chai CO2 với các chai chứa các môi chất khác./.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Tiêu thụ SP Bia - bianada@nada.com.vn
Phòng Tiêu thụ SP Bia - bianada@nada.com.vn
0228 3636508 - Hotline : 0912283488
XNDV Bao bì NaDa
XNDV Bao bì NaDa
Hotline:0913345218 - gmail: baobinada.nd@gmail.com
Văn phòng tại Hà Nội
Văn phòng tại Hà Nội
Hotline :0917825255 - gmail: chuvannhat@gmail.com
Tin mới
Thống kê truy cập
Slide7Bia chai NADA nhãn đỏ
Slide8Slide9